Sinh viên Khoa CNPM có bài báo tham gia Hội nghị quốc gia REV-ECIT 2019

RESEARCH CREW
6:59 08/12/2019

Sáng ngày 7/12, tại Toà nhà Cục Tần số, ở Hà Nội,  Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam tổ chức “Hội nghị Quốc gia lần thứ XXII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin” (REV-ECIT 2019), với chủ đề: “Thúc đẩy phát triển thông tin di động 5G và ứng dụng”.


Đến với hội nghị này, Sinh viên Nguyễn Phi Hùng - Khoa Công nghệ phần mềm - UIT, sau thời gian tham gia nghiên cứu về ứng dụng của Blockchain cùng Phòng thí nghiệm ATTT (InSec Lab) đã có 1 bài báo tham gia báo cáo poster tại hội nghị REV-ECIT 2019 với tiêu đề "UIT-ODSMS: Hệ thống quản lý hỗ trợ hiến và nhận mô tạng sử dụng công nghệ Blockchain ".

REV-ECIT 2019 có 54 báo cáo đã được chấp nhận đăng tại hội nghị, trong đó có 22 báo cáo được trình bày trong 4 tiểu ban là: tiểu ban Truyền thông và Vô tuyến; tiểu ban Kỹ thuật điện tử; tiểu ban Công nghệ thông tin và mạng; tiểu ban xử lý tín hiệu; cùng với 32 báo cáo được trình bày bằng poster.

 “Hội nghị Quốc gia lần thứ XXII về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ Thông tin” - REV-ECIT lần thứ XXII (The 22st National Conference on Electronics, Communications and Information Technology) có sự tham gia của 200 đại biểu đại diện cho các Bộ, ngành TW, các hội, hiệp hội trong lĩnh vực CNTT và truyền thông, các doanh nghiệp, các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin, các cơ quan thông tấn, báo chí… .

 Tại các phiên kỹ thuật, các đại biểu, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các diễn giả sẽ trình bày các báo cáo khoa học, các công trình nghiên cứu, thảo luận về thực trạng, các định hướng nghiên cứu khoa học công nghệ trong các lĩnh vực về điện tử, truyền thông và công nghệ thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Trong bối cảnh công nghệ Blockchain được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật và lập trình viên đầu tư thời gian và công sức để áp dụng  vào trong các ngữ cảnh ứng dụng thực tế khác nhau, Ethereum cùng với ngôn ngữ Solidity là một...
Lỗ hổng bảo mật trong Hợp đồng thông minh  Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là một thiết kế đột phá, cho phép triển khai mọi giao dịch mà không cần bên thứ ba xác nhận. Thiết kế này là một ứng dụng rất hữu ích trên nền tảng Blockchain....
Khoảnh khắc lịch sử khi mà người đứng hai quốc gia Hàn Quốc và Triều Tiên gặp nhau hôm 27/04 để cùng đặt bút kí một thoả thuận tuyên bố hoà bình giữa hai nước đã được lưu trữ bất biến trên Blockchain Ethereum. Theo báo cáo của CoinDesk Korea thì Ryu...