TeamQ

Giới thiệu TeamQ

TeamQ - Câu lạc bộ An toàn thông tin Wanna W1n mang trong mình nhiệm vụ hướng tới các nghiên cứu học thuật chuyên sâu, cập nhật xu hướng, đạt được nhiều nhiều giải thưởng học thuật và các bài báo khoa học chất lượng cao liên quan tới các mảng An toàn thông tin và các bài toán liên quan.

Tuyển chọn thành viên

Để tham gia TeamQ - CLB Wanna.W1n, các ứng viên cần đáp ứng một trong các điều kiện như sau:
1/ Là ứng viên nổi trội, tiêu biểu, có thành tích, kỹ năng và định hướng phù hợp với sự phát triển của CLB.
2/ Tham gia và hoàn thành yêu cầu trong Khóa huấn luyện Wanna Quest. Cụ thể, ứng viên cần đáp ứng đồng thời các tiêu chí:
- Tham gia đầy đủ khóa huấn luyện, tích cực tham gia vào các hoạt động trong Khóa huấn luyện Wanna Quest.
- Tham gia và hoàn thành tất cả các yêu cầu cơ bản của Dự án nghiên cứu của Khóa huấn luyện Wanna Quest.
- Tham gia cuộc thi WannaGame Cyber Quest: Machine Learning CTF Challenges, và có kết quả triển vọng.
3/ Đạt thành tích tốt hoặc triển vọng trong các cuộc thi liên quan tới hoạt động học thuật, NCKH có ứng dụng các kiến thức, kỹ năng lập trình, tư duy, ngoại ngữ.

BAN CHỦ NHIỆM TeamQ - Gen I (Năm 2023)
 
🔰 Ban chủ nhiệm TeamQ - nơi hội tụ những tài năng đầy nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học An toàn thông tin. Sau quá trình nghiêm túc xem xét và đánh giá các ứng viên, giờ đây, chúng tôi - PTN ATTT tự hào công bố đội ngũ những thành viên chính thức của Ban chủ nhiệm TeamQ thế hệ đầu tiên đã sẵn sàng để cùng xây dựng TeamQ, là một trong những thành tố quan trọng của CLB Wanna W1n trực thuộc PTN ATTT.
 
🔰 Thành phần cơ cấu tổ chức của Ban chủ nhiệm TeamQ - Gen I:
👉Chủ nhiệm: 01
👉Phó chủ nhiệm: 02
👉Ủy viên thường trực: 05
👉Ủy viên: 05
👉Thành viên: 08
 
🌟 Nhiệm vụ của Ban chủ nhiệm TeamQ: Phối hợp với Ban cố vấn và tất cả các thành viên để triển khai các hoạt động, định hướng - định hình và thực hiện các đề tài NCKH-SV tại PTN ATTT, tư vấn định hướng các bạn SV tham gia các cuộc thi học thuật, NCKH các cấp trong nước và quốc tế.
 
🔬 PTN ATTT (UIT InSecLab) nhận thấy rằng từng thành viên đều sở hữu tiềm năng và động lực cần thiết để góp phần vào các dự án và nghiên cứu tại TeamQ. Chính vì điều đó, InSecLab rất mong chờ sự tham gia của tất cả các thành viên trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện, dấn thân vì cộng đồng, khát vọng giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng sáng tạo, cá tính cá nhân trong cộng đồng Wanna W1n - InSecLab.
🌐 [TeamQ - Wanna W1n] - The Cyber Quest for Our Future.
 
Link FB: 🔥 THÀNH VIÊN... - Phòng thí nghiệm An toàn thông tin - UIT InSecLab | Facebook
________________________________________