Tuyển sinh viên thực tập/ Nghiên cứu khoa học về Blockchain & Ứng dụng

RESEARCH CREW
13:14 28/05/2019

Thông tin tuyển Thực tập sinh - Nghiên cứu khoa học tại PTN An toàn thông tin

Nhóm nghiên cứu #BlockchainE81 - tại Phòng thí nghiệm An toàn thông tin (UIT InSec Lab) cần tuyển SV thực tập/nghiên cứu khoa học, tham gia vào dự án nghiên cứu khoa học về Giải pháp đảm bảo, an toàn dữ liệu, tính riêng tư bằng các công nghệ mã hóa và Blockchain. Thông tin cụ thể như sau:

🍀 Tên chủ đề: "Đảm bảo an toàn dữ liệu, tính riêng tư bằng công nghệ Blockchain"

🍀 Từ khóa: Blockchain, Privacy and Security for Application
🍀 Số lượng: 06 Sinh viên
🍀 Đối tượng: Sinh viên (cuối) năm 2, Sinh viên năm 3-4. Sinh viên có mong muốn nghiên cứu khoa học về An toàn thông tin, Sinh viên thực tập.
🍀 Thời gian bắt đầu: Từ tháng 7.2019.

💥💥Khi tham gia vào đề tài này, các bạn SV sẽ được làm quen và được định hướng với công việc nghiên cứu, tìm đề tài Khóa luận tốt nghiệp từ sớm để có thời gian chuẩn bị và hoàn thành sau này.

Các kết quả đạt được khi thưc hiện sẽ tiếp tục sử dụng trong giai đoạn thực hiện luận văn.

Một số thông tin hỗ trợ khi thực hiện các đề tài (Đồ án chuyên ngành/Luận văn tốt nghiệp) tại Phòng Thí nghiệm ATTT:

 

🌿🌿🌿 ỨNG TUYỂN:
Để ứng tuyển, các bạn SV gửi email đến địa chỉ: duypt@uit.edu.vn (thầy Phan Duy), kèm CC đến chỉ hiendtt@uit.edu.vn (Chị Thu Hiền).

Trong nội dung email trình bày mong muốn, sở thích nghiên cứu, thế mạnh của bản thân trong quá trình học tập để tham gia vào dự án NCKH tại Phòng Thí nghiệm ATTT.

Tiêu đề email: [Blockchain] Sinh viên thực tập - Nghiên cứu khoa học

👉👉 Liên hệ: 
Mọi thắc mắc có thể trao đổi trên Fanpage PTN An toàn thông tin.
Địa chỉ: Phòng E8.1, trường ĐH CNTT.

 

Phòng thí nghiệm An toàn thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Chúc mừng nhóm sinh viên Thạch Cảnh Nhựt, Phan Đặng Trúc Quyên và nhóm nghiên cứu InSecLab đã có công trình nghiên cứu "A Blockchain-based Secured and Privacy-Preserved Personal Healthcare Record Exchange System" được chấp nhận đăng tại Kỷ yếu Hội nghị quốc tế "Research in Intelligent and Computing in...
Trong bối cảnh công nghệ Blockchain được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật và lập trình viên đầu tư thời gian và công sức để áp dụng  vào trong các ngữ cảnh ứng dụng thực tế khác nhau, Ethereum cùng với ngôn ngữ Solidity là một...
Lỗ hổng bảo mật trong Hợp đồng thông minh  Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là một thiết kế đột phá, cho phép triển khai mọi giao dịch mà không cần bên thứ ba xác nhận. Thiết kế này là một ứng dụng rất hữu ích trên nền tảng Blockchain....