UIT DÀNH GIẢI NHẤT BẢNG VIỆT NAM VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI AN TOÀN THÔNG TIN QUỐC TẾ ISITDTU CTF 2023

NGHIA TO
15:18 16/10/2023

Sau 32 tiếng thi đấu đội The Council of Sheep đến từ trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã xuất sắc đạt giải Nhất bảng Việt Nam và dành tấm vé tiến vào vòng Chung Kết cuộc thi được tổ chức tại Thành phố Đà Nằng. Cả 5 thành viên điền đến từ TeamT - CLB Wanna.W1n thuộc Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin và đang theo học chương trình Tài năng An toàn thông tin Khoá 2021:

Cuộc thi ISITDTU CTF 2023, một cuộc thi về lĩnh vực An ninh mạng, được tổ chức bởi Trường Đại học Duy Tân, hứa hẹn mang đến cơ hội cho cộng đồng thử sức và nâng cao kỹ năng. Sự kiện bao gồm hai vòng: vòng loại và vòng chung kết.

Vòng loại diễn ra trực tuyến từ 01:00 UTC ngày 14 tháng 10 đến 09:00 UTC ngày 15 tháng 10 năm 2023, kéo dài 32 giờ, với nhiều thách thức từ các lĩnh vực như PWN, REVERSE, CRYPTO, WEB, MISC, và OSINT. Cuộc thi này không giới hạn đối tượng tham gia, mở cho tất cả những người đam mê CTF và an ninh thông tin. Đối với các đội từ Việt Nam, có cơ hội nhận giải thưởng lớn, với 6 triệu VND cho giải nhất, 3 triệu VND cho giải nhì và 1,5 triệu VND cho giải ba, với điều kiện tham gia vòng chung kết tại Đại học Duy Tân.

Vòng chung kết, với định dạng tấn công-phòng thủ, sẽ diễn ra tại Đại học Duy Tân ở Đà Nẵng, Việt Nam, vào ngày 10 tháng 12 năm 2023. Giải thưởng cho vòng này còn hấp dẫn hơn, với 30 triệu VND dành cho giải nhất, 15 triệu VND cho giải nhì, 7 triệu VND cho giải ba và 2 triệu VND cho giải khuyến khích.

Để tham gia vòng chung kết, các đội Việt Nam cần đăng ký tên đội và tên trường/học viện/doanh nghiệp trong vòng 240 phút từ khi vòng loại bắt đầu. Ban tổ chức sẽ chọn 5 đội hàng đầu từ cả trong và ngoài nước để tham gia vòng chung kết. Mỗi đội được phép có tối đa 5 thành viên.

Đặc biệt, ban tổ chức cung cấp hỗ trợ tài chính cho việc đi lại và lưu trú cho các đội tham gia vòng chung kết. Mỗi đội sẽ nhận được chỗ ở khách sạn 2 đêm và đối với các đội sinh viên Việt Nam, họ sẽ được hỗ trợ 6 triệu VND để chi trả chi phí đi lại đến Đà Nẵng.

Tất cả thông tin cập nhật và thay đổi sẽ được thông báo qua trang:

TIN LIÊN QUAN
🎉🎉🎉Chúc mừng sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024, diễn...
🎉🎉🎉Chúc mừng nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024,...
✨✨ CHÚC MỪNG NGUYỄN PHÚC CHƯƠNG & PHẠM THÀNH THÁI – SINH VIÊN NGÀNH ATTT, KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÃ CÓ BÀI NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ IEEE ACCESS (Q1). Vừa qua, tạp chí IEEE Access (tạp chí thuộc nhóm Q1 – top...