UIT có 2 đội tham dự vòng Chung kết lần 2 cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2023

NGHIA TO
8:59 31/10/2023

Vào sáng ngày 28/10/2023, tại trường ĐH HUTECH đã diễn ra vòng thi Bán kết (Bảng HCM) và Chung kết (ASEAN) của cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2023.Trong đó, UIT có 3 đội tham gia với quyết tâm cao nhất:

Điểm mới của cuộc thi năm nay là thi Bán kết thay cho Sơ khảo và cùng ngày sẽ thi luôn Chung kết. Ngày 28/10/2023 thi Bán kết và Chung kết (20 đội có thứ hạng cao nhất của giai đoạn 1 thi Bán kết sẽ thi Chung kết - tại chỗ, các đội còn lại tiếp tục thi Bán kết giai đoạn 2).

Cuộc thi đã diễn ra rất gay cấn giữa các đội tuyển với nhau. Sự nỗ lực của các bạn sinh viên đã được đền đáp khi UIT tranh 2 suất tiến vào Chung kết cuộc thi SV với ATTT ASEAN 2023, bao gồm đội UIT.Oppenheimer và UIT.Wolf_Brigade với số điểm lần lượt là 2234 và 1453, tương ứng với vị trí thứ 2 và thứ 8 của Bảng điểm vòng Chung kết.

Bên cạnh đó, đội UIT.EXOcism, thành viên TeamT - Wanna.W1n, cũng rất xuất sắc khi đạt giải Khuyến khích vòng Bán kết cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2023 với thứ hạng 11/93 bảng CTF Jeopardy. Gồm các thành viên:

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức chương trình, 2 đội UIT.Oppenheimer và UIT.Wolf_Brigade sẽ thi lại online vòng thi Chung kết của cuộc thi theo thể thức Attack&Defense vào ngày 11/11/2023 (Vì lý do trục trặc kĩ thuật tại lần 1).

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi có thể xem tại: https://ascis.vnisa.org.vn/

TIN LIÊN QUAN
🎉🎉🎉Chúc mừng sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024, diễn...
🎉🎉🎉Chúc mừng nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024,...
✨✨ CHÚC MỪNG NGUYỄN PHÚC CHƯƠNG & PHẠM THÀNH THÁI – SINH VIÊN NGÀNH ATTT, KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÃ CÓ BÀI NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ IEEE ACCESS (Q1). Vừa qua, tạp chí IEEE Access (tạp chí thuộc nhóm Q1 – top...