Thành viên TeamQ – Wanna.W1n đạt giải Ba trong Vòng chung kết cuộc thi SoICT Hackathon 2023 với đề tài: “InSec-SmartBanking: Hệ thống cảnh báo hành vi giao dịch bất thường”

NGHIA TO
10:11 30/10/2023

🔰 Chúc mừng Đội 𝐖𝟏_𝐃𝐨𝐩𝐩𝐞𝐥𝐠𝐚𝐧𝐠𝐞𝐫, thành viên 𝐓𝐞𝐚𝐦𝐐 - 𝐂𝐋𝐁 𝐖𝐚𝐧𝐧𝐚.𝐖𝟏𝐧 đạt giải Ba trong 𝐕𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐒𝐨𝐈𝐂𝐓 𝐇𝐚𝐜𝐤𝐚𝐭𝐡𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 với đề tài: "𝐈𝐧𝐒𝐞𝐜-𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐁𝐚𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠​: 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐧𝐡 𝐛𝐚́𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠", thuộc track AI-Powered BFIS (VietcomBank).

Đây cũng chính là kết quả ban đầu của nhóm thực hiện trong khuôn khổ khóa huấn luyện WannaQuest 2023 vừa kết thúc vào giữa tháng 10.2023 tại Phòng thí nghiệm An toàn thông tin.

🔰 Thông tin nhóm thực hiện:

Thông tin về cuộc thi

✅ Cuộc thi SoICT Hackathon 2023 được tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, theo hình thức trại thi đấu liên tục trong 24 tiếng, từ ngày 28-29/10/2023. SoICT Hackathon 2023 là sân chơi do Trường CNTT-TT, Đại học BKHN phối hợp với các đối tác tổ chức dành cho các bạn sinh viên và học viên cao học khắp cả nước nhằm thúc đẩy đam mê tìm tòi phát triển các kỹ thuật AI và ứng dụng để giải quyết các bài toán thực tế phục vụ cuộc sống và có ích cho cộng đồng, xã hội.

Hy vọng cuộc thi sẽ là nguồn động lực, kinh nghiệm quý báu để giúp cộng đồng trẻ có thể tiến xa hơn trên con đường cống hiến cho khoa học- kỹ thuật để xây dựng và phát triển xã hội!

Link cuộc thi: https://bkai.ai/soict-hackathon-2023/

TIN LIÊN QUAN
🎉🎉🎉Chúc mừng sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024, diễn...
🎉🎉🎉Chúc mừng nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024,...
✨✨ CHÚC MỪNG NGUYỄN PHÚC CHƯƠNG & PHẠM THÀNH THÁI – SINH VIÊN NGÀNH ATTT, KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÃ CÓ BÀI NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ IEEE ACCESS (Q1). Vừa qua, tạp chí IEEE Access (tạp chí thuộc nhóm Q1 – top...