Khóa huấn luyện WannaQuest-Q2023.02 của câu lạc bộ Wanna.W1n

NGHIA TO
18:27 30/03/2024

Thông qua nhiều sự kiện, hoạt động học thuật sôi nổi, WannaQuest được đánh giá cao khi trở lại với mùa thứ 2 với khóa huấn luyện WannaQuest.Q2023.02, một nơi đã trở thành nơi kết nối, giao lưu, tiếp nhận kiến thức An toàn thông tin (ATTT) theo cách cởi mở và năng động cho sinh viên đam mê lĩnh vực nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong bối cảnh tự động hóa, chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trở thành xu thế tất yếu.

Không dừng lại ở việc “cho đi - nhận lại" kiến thức mà Khóa huấn luyện WannaQuest đã trở thành nơi ươm mầm cho những tài năng sinh viên chuẩn bị tham gia các sân chơi học thuật đáng tin cậy của sinh viên ATTT trong xu thế ứng dụng Trí tuệ nhân tạo ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Ghi nhận sự thành công của 3 buổi học trước đó, buổi học thứ 4 diễn ra vào ngày Thứ Sáu, 29/3/2024 mới đây với chủ đề “Mô hình ngôn ngữ và ứng dụng trong An toàn Thông tin", được dẫn dắt bởi Thầy Ngô Đức Hoàng Sơn đã mở ra nhiều góc nhìn thú vị, tạo tinh thần phấn khích và hăng hái tìm hiểu của sinh viên tham gia lớp học.

Buổi học giúp các bạn sinh viên tham gia khai phá được tầm quan trọng của mô hình ngôn ngữ (Language Model) trong việc bảo vệ thông tin trong môi trường số.

Các hoạt động tiếp theo của WannaQuest-Q2023.02 sẽ liên tục được cập nhật, đừng bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn tới đây nếu bạn là người quan tâm về lĩnh vực ATTT.

Một số hình ảnh của buổi học vừa qua:

)

TIN LIÊN QUAN
Sau 4 buổi học với đa dạng góc nhìn về đề tài, gợi mở nhiều kiến thức liên quan đến An toàn thông tin (ATTT), khoá huấn luyện WannaQuest.Q2023.02 đã tạo tiền đề cho nhiều sinh viên tham gia hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc tham gia nghiên...
𝐀𝐂𝐒𝐂 - 𝐀𝐬i𝐚𝐧 𝐂𝐲𝐛𝐞𝐫 𝐒𝐞𝐜𝐮𝐫𝐢𝐭𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞 là cuộc thi CTF (Capture The Flag) dành riêng cho các cá nhân dưới 26 tuổi ở khu vực Châu Á. Cuộc thi phục vụ cho việc lựa chọn những người chơi hàng đầu từ các quốc gia thành viên của ACSC để thành...
Sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và Truyền thông), tham gia trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu về chủ đề: Mô hình quản lý thuốc kê đơn trong ngữ cảnh ứng dụng giao tiếp đa Blockchain tại Hội nghị khoa học Quốc tế:...