Khóa học Linux mùa hè miễn phí do InsecLab tổ chức tháng 7/2023

NGHIA TO
10:08 25/07/2023

🔒 KHÁM PHÁ VƯỢT RA NGOÀI TƯỜNG LỬA - KHÓA HỌC LINUX MIỄN PHÍ DO INSECLAB TỔ CHỨC! 🔒

Bạn đã sẵn sàng đón nhận những kiến thức đỉnh cao về hệ điều hành Linux? 🚀 Hãy tham gia ngay vào cuộc hành trình đầy thử thách và tiềm năng, thông qua những khóa học Linux chất lượng tại InSecLab:

🔹 Partner: NDG Linux Essentials

🔹 Partner: NDG Linux I

🔹 Partner: NDG Linux II

Điểm nhấn 1: KHÓA HỌC MIỄN PHÍ - XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ BẰNG PHÍ TƯỢNG TRƯNG

Chúng tôi tin rằng kiến thức không giới hạn nên không cần phải trả giá. Để xác nhận sự đăng ký và cam kết, bạn chỉ cần đóng một khoản phí tượng trưng (200k)- một biểu tượng nhỏ về ý chí và sự nhiệt huyết học tập. Đừng lo lắng, khi bạn hoàn thành chứng nhận khóa học, số tiền này sẽ được hoàn lại 100% về tài khoản của bạn. Sự cam kết thực sự, sự đánh giá bằng hành động!

Điểm nhấn 2: SỐ LƯỢNG SLOT GIỚI HẠN - CHỈ 100 NGƯỜI NHANH NHẤT

Chúng tôi quan tâm đến việc chất lượng học tập và tương tác, vì vậy chúng tôi giới hạn số lượng slot cho khoảng 100 người. Số lượng hạn chế nhưng kiến thức mở ra vô hạn!

🎓 NHỮNG GÌ BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC

🔹 Partner: NDG Linux Essentials: Học cách sử dụng Linux, quản lý tệp tin và thư mục, và hiểu về quản lý người dùng. Bước đầu tìm hiểu về sự mạnh mẽ của hệ điều hành này.

🔹 Partner: NDG Linux I: Tiếp tục khám phá và làm việc với các tệp hệ thống quan trọng, cài đặt và quản lý phần mềm, cũng như quản lý quyền truy cập để tối ưu hóa trải nghiệm Linux.

🔹 Partner: NDG Linux II: Trở thành một chuyên gia Linux với việc tìm hiểu về cấu hình mạng, giám sát và quản lý dịch vụ, cùng với các kỹ năng bảo mật để bảo vệ hệ thống của bạn.

Thông tin về khóa học: Đây là Khóa học Tự học (Self-Paced - Không có Giảng viên) được cung cấp trên nền tảng Học viện Mạng Cisco (Cisco Networking Academy), học viên sẽ học từ xa trên nền tảng online theo mô-đun trên hệ thống. Tài liệu và bài tập, kiểm tra sẽ được cung cấp và đưa kết quả tự động khi người học tương tác với nền tảng học.

Ngôn ngữ tài liệu của khóa học: Tiếng Anh.

⚡ Thời gian diễn ra khóa học: 30.07.2023 - 30.10.2023 (Tự học)

⏳ Hạn chót đăng ký đến hết ngày 29/07/2023. Đừng để lỡ cơ hội đột phá và đăng ký ngay để trở thành người đi đầu trong thế giới Linux!

🔗 Đăng ký ngay tại đây để giữ chỗ cho mình: https://forms.gle/SdQVgosoWs9erkBSA

TIN LIÊN QUAN
Federated Learning (FL): Khái niệm Các mô hình ML/DL truyền thống thường yêu cầu dữ liệu gốc của người dùng được gửi lên một server trung tâm để train tập trung, điều này gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư (privacy). Do đó, các mô hình hiện nay thường sử...
Chào các bạn yêu thích nghiên cứu và công nghệ thông tin! Sau sự thành công của WannaResearch Episode 06, chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự trở lại của chuỗi sự kiện nghiên cứu uy tín với Episode 07: "Audio Deepfake Detection." Buổi seminar này sẽ mang...
💨 SẮP TỚI CNSC CÓ GÌ? 🔥 KHOÁ HỌC LẬP TRÌNH PYTHON đã có mặt tại CNSC !!! 💼 Và đặc biệt hơn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho “người nhà” các bạn SINH VIÊN UIT, các bạn đã sẵn sàng sắm ngay chứng chỉ này cho mình...