HackTheOn Sejong là cuộc thi CTF quốc tế danh giá về An toàn Thông tin do thành phố tự trị Sejong – Hàn Quốc tổ chức, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 38 triệu won. Cuộc thi gồm 2 bảng: Junior và Advanced – trong đó bảng Advanced là sân chơi dành cho các đội mạnh nhất.
Đội UIT.TNTCrew, gồm 4 sinh viên ngành An toàn Thông tin từ Khoa Mạng máy tính và Truyền Thông đã thi đấu xuất sắc tại vòng loại và giành quyền tham dự vòng chung kết bảng Advanced, nơi họ tiếp tục thể hiện bản lĩnh vói thành tích ở vị trí thứ 3 đầy tự hào.
Thành viên đội tuyển:
- Nguyễn Gia Linh // Pwnable
- Hứa Minh Duy // Forensics
- Phan Nguyễn Huy Duy // Web Exploitation
- Ngô Phúc Dương // Web Exploitation
Các mảng thi đấu:
- Cryptography
- Binary Exploitation
- Web
- Reversing
- Forensics
- Miscellaneous
Vòng loại:
- 26/04/2025 (Online)
Vòng chung kết:
- 10/07/2025 tại Grand Banquet Hall, Sejong Convention Center, Hàn Quốc (Offline)
Đây là lần thứ hai UIT góp mặt tại Chung kết cuộc thi này, minh chứng cho khả năng tư duy, chiến thuật và tài năng của đội tuyển UIT.TNTCrew, cũng như sự đầu tư nghiêm túc trong huấn luyện và nghiên cứu của CLB Wanna.W1n – InSecLab.
Thông tin chi tiết: https://hacktheon.org/c2025/eng/info