Nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin đạt Giải khuyến khích Lĩnh vực Công nghệ thông tin – Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24, năm 2022

NGHIA TO
12:00 28/11/2022

Chúc mừng nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin - Khoa Mạng máy tính và truyền thông - Trường Đại học Công nghệ Thông tin đạt Giải khuyến khích Lĩnh vực Công nghệ thông tin - Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 24, năm 2022.

Chương trình tổng kết trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022 diễn ra tại Hội trường - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM vào lúc 09g00 ngày 27 tháng 11 năm 2022 (Chủ nhật).

▶️︎▶️︎ Đề tài: "Mô hình cộng tác phát hiện tấn công mạng và săn tìm mối đe dọa dựa trên phương pháp học liên kết"

▶️︎▶️︎ Nhóm sinh viên thực hiện:

- Trần Đức Lương - Lớp ANTN2019

- Vương Minh Tiến - Lớp ANTN2019

- Ngô Đức Hoàng Sơn - Lớp ANTN2019

- Huỳnh Thái Thi - Lớp ANTN2019

- Nguyễn Hữu Quyền - Lớp KHCL2018

🔰 Đây là một trong những nghiên cứu điển hình của nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin về ứng dụng về trí tuệ nhân tạo, quyền riêng tư dữ liệu cho nhu cầu cộng tác-liên kết giữa các tổ chức nhằm xác định mối đe dọa an ninh mạng tiềm tàng trong ngữ cảnh an toàn không gian mạng.

🔰 Trong suốt hơn 5 năm vừa qua, hoạt động sinh viên NCKH tại InSecLab đã trở thành một phần tuổi trẻ, thanh xuân, là người bạn đồng hành của các bạn sinh viên thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng, nghiên cứu học thuật - khoa học tại ngôi nhà chung E81. Thời gian thực hiện những nghiên cứu là những nỗ lực vượt lên khó khăn, là những kỉ niệm khó quên, những câu chuyện vui buồn đối với các bạn sinh viên có đam mê về An toàn thông tin.

"Có những chuyện chỉ tuổi trẻ mới dám làm... Cảm ơn các cậu vì những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian thử thách vừa qua. Hi vọng sẽ có nhiều hơn sự mạnh mẽ như thế... Xin chúc các cậu giữ mãi nhiệt huyết, và ngọn lửa đam mê của mình."

Thông tin về giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka là giải thưởng cao quý dành cho các công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức; Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Cục công tác Phía Nam - Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF, Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị thường trực ban tổ chức. Giải thưởng đã phát huy năng lực tư duy sáng tạo, chủ động trong học tập, nghiên cứu của sinh viên, góp phần ứng dụng kiến thức trong nhà trường giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống, đất nước.

Giải thưởng Eureka năm 2022 đã thu hút 119 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc, với 1.231 đề tài của 3728 thí sinh tham gia. Trong lễ trao giải thưởng năm nay, tổng cộng 134 đề tài xuất sắc nhất đã được trao giải trong đó có 8 giải nhất, 15 giải nhì, 14 giải ba và 97 giải khuyến khích theo 12 lĩnh vực.

TIN LIÊN QUAN
🎉🎉🎉Chúc mừng sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024, diễn...
🎉🎉🎉Chúc mừng nhóm sinh viên ngành An toàn thông tin (Khoa Mạng máy tính và truyền thông) cùng nhóm nghiên cứu InSecLab đã có bài báo nghiên cứu được chấp nhận đăng tại hội nghị khoa học quốc tế International Conference on Multimedia Analysis and Pattern Recognition – MAPR 2024,...
✨✨ CHÚC MỪNG NGUYỄN PHÚC CHƯƠNG & PHẠM THÀNH THÁI – SINH VIÊN NGÀNH ATTT, KHOA MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG ĐÃ CÓ BÀI NGHIÊN CỨU ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN TẠP CHÍ IEEE ACCESS (Q1). Vừa qua, tạp chí IEEE Access (tạp chí thuộc nhóm Q1 – top...